OGATIC tham gia Hội Chợ Xuân Giảng Võ 2017

Là một trong những sự kiện đạt hiệu quả cao về kinh tế – xã hội và giá trị văn hóa của Thủ đô Hà Nội, Hội chợ Xuân Giảng Võ 2018 được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 06 đến 12 tháng 02 năm 2018 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Hơn 21 năm qua, Hội chợ Xuân đã trở thành lễ hội truyền thống của nhân dân Thủ đô vào dịp Tết cổ truyền dân tộc thu hút hàng chục vạn lượt khách tới tham qua, mua sắm và thưởng thức các chương trình văn hóa nghệ thuật. Hội chợ Xuân luôn là nơi hội tụ nhiều sản phẩm chất lượng và đặc sản của các vùng miền trên cả nước, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân Hà Nội cũng như du khách trong và ngoài nước tới Thủ đô.

Tham gia Phiên chợ lần này, OGATIC thực hiện chương trình ưu đãi: khách hàng khi mua 2 hộp sản phẩm nhuộm tóc ngoài ưu đãi về giá thì còn nhận được quà tặng là 1 hộp lá thơm gội đầu trị giá 80.000VNĐ (số lượng quà tặng có hạn). Đặc biệt hơn nữa, tại gian hàng của OGATIC có tổ chức chương trình nhuộm tóc phủ bạc MIỄN PHÍ cho toàn bộ những cô chú ghé thăm gian hàng và có nhu cầu phủ bạc. Chương trình áp dụng trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.

OGATIC tham du hoi cho xuan giang vo
                                  OGATIC Tham dự hội chợ xuân Giảng Võ

 

OGATIC tham du hoi cho xuan giang vo
                                  OGATIC Tham dự hội chợ xuân Giảng Võ

 

OGATIC tham du hoi cho xuan giang vo
                                      OGATIC Tham dự hội chợ xuân Giảng Võ
Bài viết liên quan