OGATIC tham gia hoạt động Tết Chay – Cộng đồng doanh nhân An Lạc

Tiếp nối Tết Chay An Lạc 2017, vào dịp Tết năm nay, với mong muốn lan tỏa những giá trị an lành, truyền thống, Cộng đồng Doanh nhân An Lạc (HEC) cùng với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn với sự hỗ trợ của câu lạc bộ ăn chay trường sống giữa đời thường,câu lạc bộ 14 chữ,câu lạc bộ keep hanoi clean ,tổ chức Tâm Hồn Xanh,tổ chức Sen Trong Phố cùng chung tay tổ chức sự kiện Tết Chay An Lạc – Xuân Yêu Thương 2018 vào ngày 28 tháng 01 năm 2018 ( tức ngày 11-12/12 năm Đinh Dậu).

Tết Chay An Lạc là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mục đích lan tỏa lối sống an lành, góp phần gìn giữ và phát triển những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc từ đó thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương, gắn kết cộng đồng, hướng đến một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Các đơn vị tham gia gian hàng đã đang dần được tiết lộ và họ sẽ mang đến thật nhiều điều thú vị cho Tết Chay lần này!

Mọi người đến Tết Chay, không chỉ được thưởng thức món chay, các thực phẩm lành sạch khác, rồi được nghe chia sẻ về các kiến thức liên quan đến sống an lành, ăn chay khoa học, cách chăm sóc da… mà đến Tết Chay sẽ còn có cơ hội trải nghiệm NHUỘM TÓC MIỄN PHÍ nữa 🙂

Bột lá nhuộm tóc OGATIC được chiết xuất 100% từ Lá Móng và Lá Chàm Việt Nam. Hoàn toàn tự nhiên, an lành với sức khỏe da đầu, phủ bạc tóc hiệu quả, không gây kích ứng da. Không những thế còn giảm rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh, không gây khô tóc sau khi nhuộm nữa. Các bạn yên tâm là độ bền màu vẫn cao và có hương thơm dịu nhẹ nhé <3 !

Có rất nhiều người nhuộm tóc và không biết rằng trong thuốc nhuộm tóc hiện nay có rất nhiều hóa chất độc hại, chính là nguyên nhân để dẫn đến ung thư! Ogatic là đơn vị có sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam được nghiên cứu theo cách làm của người Dao Đỏ sống tại vùng núi phía bắc Việt Nam.

Sẽ thật thú vị nếu bạn đến với Tết chay và ra về với một bộ tóc mới được nhuộm màu thật đẹp, thật tự nhiên mà chẳng lo sợ nhiễm hóa chất độc hại gì để đón Tết nguyên đán cũng đang về thật gần 🙂

Chủ nhật này, đến Nhân Văn dự Tết Chay và nhớ ghé gian hàng OGATIC trải nghiệm Nhuộm tóc hoàn toàn miễn phí và ring về những sản phẩm an lành chăm sóc cho da đầu của mình nha các bạn ơi ^^!

OGATIC tham dự Tết Chay An Lạc 2018
OGATIC tham dự Tết Chay An Lạc 2018

Bài viết liên quan