Những màu tóc dành cho người tuổi trung niên

Khi đã bước vào độ tuổi ngoài tứ tuần, mái tóc đã dần xuất hiện sợi bạc khiến những người thuộc độ tuổi này thường tìm đến thuốc nhuộm để tìm lại vẻ thanh xuân. Tuy nhiên, không phải màu tóc nào cũng hợp với người trung niên.

Dưới đây là một số màu sắc rất hợp với độ tuổi từ trung niên trở lên và rất được ưa chuộng hiện nay.

Màu nâu đỏ

Không chỉ là màu tóc thời trang, màu nâu đỏ còn đặc biệt phù hợp với người trung niên, nhất là phái nữ. Nguyên nhân được cho là màu này vừa giúp tôn da, vừa có độ trầm, phù hợp với người lớn tuổi. Đặc biệt, màu nâu đỏ còn có khả năng giúp phái nữ trung niên trẻ ra vài tuổi và trông mặn mà hơn so với tuổi thật của mình. Có lẽ vì vậy mà ngày càng nhiều khách hàng nữ trên 30 tuổi chọn nhuộm tóc màu nâu đỏ và khiến màu tóc này chưa bao giờ hết hot, thậm chí còn trở thành xu hướng mới trong ngành tóc.

Màu nâu đỏ

Dù bạn có làn da không quá sáng nhưng khi nhuộm màu nâu đỏ, làn da của bạn sẽ được tôn lên và có vẻ sáng hơn, giúp bạn tự tin trong giao tiếp, công việc.

Màu đen

Không thể phủ nhận vị trí của màu đen trong làng tóc. Nhuộm màu đen được coi là lựa chọn lý tưởng với người cổ điển, yêu màu tóc tự nhiên và nhất là màu đen phù hợp với cả hai phái. Tuy nhiên, chính vì là màu tóc quen thuộc nên không phải đơn giản để có thể sở hữu màu đen giống như tóc tự nhiên. Nếu quá đen sẽ khiến tóc mất đi vẻ đẹp nhưng nếu không đủ đậm, tóc sẽ trông rất “giả“ và khiến mái tóc không còn giữ được vẻ tự nhiên.

Chính vì vậy, nếu muốn nhuộm màu đen, bạn cần lưu ý sắc thái màu sao cho hợp nhất với màu tóc, có như vậy khi nhuộm xong tóc mới đẹp và không bị “lộ”.

Màu nâu hạt dẻ

Chắc chắn màu tóc này không còn xa lạ với các chị em nhờ độ phổ biến và rất phù hợp với mọi lứa tuổi. Dù ở tuổi 20, 30 hay 40, màu nâu hạt dẻ vẫn khiến chị em trông tràn đầy sức sống, sang trọng và quý phái. Một điều thú vị của máu tóc này chính là rất thuận lợi nếu được nhuộm trên nền tóc đen tự nhiên. Nó giúp cho màu nâu giữ nguyên sắc thái mà lại không cần phải sử dụng hóa chất để tẩy tóc.

Màu nâu hạt dẻ

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách hay thấy mái tóc đã điểm sợi bạc thì hãy thử làm mới mình bằng màu nâu hạt dẻ nhé!

Màu mật ong

Giống như màu nâu hạt dẻ, màu mật ong cũng khiến những phụ nữ tuổi trung niên “đổ gục” vì vẻ thanh lịch, sang trọng mà lại cực kỳ tinh tế. Màu tóc này không quá kén màu da và lứa tuổi nhưng đặc biệt hợp với những chị em trên 30 tuổi. Chỉ cần một mái tóc màu mật ong là đủ khiến phái đẹp ăn gian vài tuổi nếu kết hợp với kiểu tóc ngang vai uốn cúp.

Màu mật ong

Hiện tại, bột nhuộm tóc bằng lá tự nhiên Ogatic đã có sẵn những màu tóc thời trang như nâu đỏ,nâu hạt dẻ và màu đen giúp các khách hàng trung niên dễ dàng tìm lại thanh xuân của mình chỉ sau vài giờ nhuộm tóc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.