Một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhuộm tóc  từ thiên nhiên

Hiện tại Ogatic đang kinh doanh 2 dòng sản phẩm chính là : bột lá móng và bột lá chàm, sử dụng các thành phần chỉ từ lá cây để nhuộm tóc, theo cách làm của người Dao Đỏ sống ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Không hóa chất – an toàn với sức khỏe. .

8

Sản phẩm đủ chủng loại

10855

Khách hàng thân thuộc

35

Chi nhánh khắp cả nước

Hệ thống phân phối Ogatic trên toàn quốc

Hiện Sản phẩm của Ogatic đã được phân phối đến hơn 60 tỉnh thành trên toàn quốc.

Chi nhánh Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng
Chi nhánh Vĩnh Phúc
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Chi nhánh Thanh Hóa

Nắm bắt xu hướng làm đẹp của người phụ nữ hiện đại, khi chất lượng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng không có lý do gì bạn bỏ qua một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và được chính con người Việt Nam làm ra.

An toàn cho sức khỏe

Hoàn toàn tự nhiên

Phù hợp mọi lứa tuổi

Bột lá Ogatic
Hoàn toàn từ tự nhiên

Được điều chế trực tiếp từ Lá Móng và Lá Chàm tươi theo công nghệ sấy phun, không chất bảo quản, không thêm hóa chất. Sản phẩm được nghiên cứu theo cách làm của người Dao Đỏ. Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic tự hào là sản phẩm MADE IN VIỆT NAM

Phù hợp cho mọi lứa tuổi

Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên qua quá trình phơi khô, chiết xuất. Sản phẩm là lá cây, vì vậy ai cũng có thể sử dụng được kể cả bà bầu và trẻ em.

An toàn cho sức khỏe

Một sản phẩm được chiết xuất 100% từ lá cây, không chất hóa học, không chất bảo quản. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bị ngứa hay kích ứng da đầu.

Công bố chất lượng sản phẩm

Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bột Lá Nhuộm Tóc Ogatic được chiết xuất 100% từ lá cây Thiên Nhiên đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép ban hành.

Sự kết hợp hoàn hảo

Sản phẩm bột lá nhuộm tóc dùng để phủ bạc mái tóc rất tốt. Khi nhuộm bằng bột lá móng sẽ cho ra mái tóc màu nâu đỏ, khi nhuộm bằng bột lá chàm cho mái tóc màu xanh đen (màu chàm).

Kết hợp 2 loại bột này theo tỉ lệ 1:1 sẽ cho ra mái tóc màu đen “tự nhiên”. Tuyệt vời hơn nữa, các bạn có thể trộn bột theo các tỉ lệ khác nhau để tạo ra màu riêng cho mái tóc của mình. Hãy tham khảo thêm quy trình nhuộm tóc từ bột lá ở hình ảnh bên dưới.

Bột lá nhuộm tóc màu đen - Bản đặc biệt cho da dị ứng